Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2020: Chưa thấy nhan sắc nào vượt trội

Vòng sơ tuyển phía Bắc Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2020 – cuộc thi nhan sắc thứ 2 trong năm nay được cấp phép – đã diễn ra ngày 23-10 tại Hà Nội với gần 100 người đẹp tham gia.

So với vòng sơ tuyển phía Nam, nhan sắc thí sinh phía Bắc có phần nhỉnh hơn. Dù vậy, vẫn chưa thấy thí sinh nào nổi trội trong đấu trường nhan sắc Hoa hậu Du lịch Việt Nam năm nay.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2020: Chưa thấy nhan sắc nào vượt trội - Ảnh 1.

Một thí sinh phía Bắc tham gia vòng sơ tuyển Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2020

30 thí sinh xuất sắc nhất được ban giám khảo lựa chọn từ vòng sơ tuyển phía Nam và phía Bắc sẽ bước vào vòng thi bán kết diễn ra từ ngày 18-11. Người đẹp đăng quang ngôi vị hoa hậu – với nhiệm vụ quảng bá du lịch Việt Nam nói chung, du lịch Tây Nguyên nói riêng – sẽ được xác định vào ngày 28-11 trong đêm chung kết xếp hạng diễn ra tại TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2020: Chưa thấy nhan sắc nào vượt trội - Ảnh 2.
Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2020: Chưa thấy nhan sắc nào vượt trội - Ảnh 3.
Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2020: Chưa thấy nhan sắc nào vượt trội - Ảnh 4.

Chưa thấy thí sinh nào nổi trội

Các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2020 đã lộ diện và khán giả không đặt nhiều kỳ vọng về một nhan sắc nổi trội. Chưa kể, hai cuộc thi sắc đẹp diễn ra trong cùng khoảng thời gian – cuộc thi còn lại là Hoa hậu Việt Nam 2020 – khiến công chúng băn khoăn vì có thể gặp phải gương mặt cũ, bị rớt từ cuộc thi này nhưng đoạt giải cao ở cuộc thi kia.

Hoa hậu Khánh Ngân trấn an thí sinh cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2020: “Bất cứ ai cũng phải có mục đích trong cuộc sống. Đến với cuộc thi, các bạn đừng đặt nặng việc chiến thắng hay việc đoạt vương miện cao nhất sẽ mang nhiều trách nhiệm, trở thành gánh nặng cho suốt cuộc hành trình. Các bạn hãy tự tin vào chính mình, đừng lo lắng mình không làm được mà hãy hướng đến những gì mình sẽ đóng góp qua cuộc thi này. Với sắc đẹp và tài năng của mình, các bạn sẽ quảng bá nhiều hơn nữa hình ảnh của quê hương, đất nước mình một cách hài hòa nhất, phù hợp nhất đến với mọi người”.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2020: Chưa thấy nhan sắc nào vượt trội - Ảnh 5.
Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2020: Chưa thấy nhan sắc nào vượt trội - Ảnh 6.
Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2020: Chưa thấy nhan sắc nào vượt trội - Ảnh 7.
Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2020: Chưa thấy nhan sắc nào vượt trội - Ảnh 8.

Khi hai cuộc thi nhan sắc diễn ra liên tiếp, việc gặp “người quen” là khó tránh khỏi

Thí sinh đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2020 sẽ nhận giải thưởng 150 triệu đồng tiền mặt cùng với vương miện, quà tặng và bằng chứng nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *