Xôn xao thông tin thần đồng Đỗ Nhật Nam lên ứng dụng hẹn hò tìm bạn gái

Xôn xao thông tin thần đồng Đỗ Nhật Nam lên ứng dụng hẹn hò tìm bạn gái - Ảnh 1.

Thần đồng Đỗ Nhật Nam trên ứng dụng hẹn hò

“Thần đồng tiếng Anh” Đỗ Nhật Nam (2001) không xa lạ với nhiều người. Với biệt tài nói tiếng Anh trôi chảy từ năm 4 tuổi, trở thành dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam khi mới 7 tuổi và 11 tuổi viết tự truyện, rồi trở thành tổng biên tập một tờ báo dành cho tuổi teen, 14 tuổi nhận được thư chúc mừng của Tổng thống Mỹ Obama…, Đỗ Nhật Nam được xem là cậu bé thiên tài. Năm 14 tuổi, Nhật Nam quyết định sang Mỹ du học và đạt rất nhiều thành tích học tập đáng nể.

Xôn xao thông tin thần đồng Đỗ Nhật Nam lên ứng dụng hẹn hò tìm bạn gái - Ảnh 2.

Mọi người cứ nhớ thần đồng luôn tí hon thế này

Chính vì luôn nghĩ về Đỗ Nhật Nam với hình ảnh “cậu bé” tài giỏi nên mọi người quên mất Đỗ Nhật Nam đã trưởng thành từ lúc nào.

Trong phần mô tả về bản thân, tài khoản trên ứng dụng hẹn hò ghi rõ “anh là một nhạc sĩ cổ điển, nghệ sĩ violin. Ngoài ra, 10X còn có sở thích đọc sách và đi du lịch. Đặc biệt ở phần học vấn có ghi rõ ngôi trường Nhật Nam đang theo học – trường Pomona College. Điều này khá trùng khớp với thông tin trước đó Nhật Nam từng công khai.

Trước đó, Nhật Nam nhận được học bổng 71.900 USD/ năm cho 4 năm học tại ngôi trường danh giá này. Với những thông tin này, cư dân mạng càng chắc chắn “thần đồng” đang đi tìm bạn gái.

Xôn xao thông tin thần đồng Đỗ Nhật Nam lên ứng dụng hẹn hò tìm bạn gái - Ảnh 3.

Thần đồng đã trưởng thành

Trả lời Báo Người Lao Động về thông tin con trai mình tìm bạn gái, chị Phan Hồ Điệp, mẹ của Đỗ Nhật Nam, cho biết chị không để tâm đến những điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *